Ghi bàn trực tiếp với trò chơi điện tử bóng đá – Đá chính xác giữa các cột khung thành!

Nếu sự phản kháng có bóng đá, hoặc bóng đá có xung đột, bạn trở thành người bảo vệ, một lần nữa không có vấn đề gì bạn đang ở trong khu vực. Khi quả cầu đang chơi, hãy sử dụng bàn tay của bạn trên ngực của người thách đấu của bạn để đè người thách đấu của bạn ra ngoài để lấy đầu theo hướng của quả bóng vào cuộc thi sau hoặc để dẫn trước cho người đồng hành cùng nhóm của bạn.

Cố gắng chuẩn bị cho nơi bóng đá chắc chắn sẽ được đá cũng như, bằng cách xem nhà cung cấp vòng đấu, mong đợi khi anh ta đã sẵn sàng để cung cấp bóng đá. Khi bạn ở phía trước quả bóng vài mét, hãy đẩy anh ấy / cô ấy ra xa quả bóng để bạn có thể tự do chọn quả cầu. Nếu bạn nhận ra rằng tại bất kỳ thời điểm nào trong trò chơi điện tử, không phân biệt nơi bóng đá, bạn có thể biến đổi từ kẻ thù thành người bảo vệ hoặc ngược lại, điều đó chắc chắn cho thấy rằng bạn hoàn toàn được đưa vào trò chơi điện tử không chỉ đơn giản là một người xem khi bóng đá ở đầu kia của khu vực.

Một nhận xét cuối cùng:
Nếu bạn hiểu rằng tại bất kỳ thời điểm nào trong trò găng tay thủ môn bùi tiến dũng chơi điện tử, bất kể bóng đá ở đâu, mà bạn có thể chuyển từ kẻ tấn công thành kẻ bảo vệ hoặc ngược lại, thì điều đó chắc chắn sẽ ngụ ý rằng bạn hoàn toàn gắn liền với trò chơi điện tử không chỉ đơn giản là một người xem khi bóng đá đi đến đầu kia của khu vực. Điều này cho thấy rằng bạn chắc chắn sẽ không ngừng chuẩn bị để tiếp cận bóng đá trước kẻ thách thức của bạn. Bạn chắc chắn sẽ gắn bó nhiều hơn với trò chơi điện tử; hiệu quả hơn nhiều và cũng có được niềm vui tốt hơn từ khoản thanh toán của bạn cho nhóm.

Khi nhóm của bạn vẫn tiếp tục bị cảnh cáo:
Khi nhóm của bạn có quả cầu, bạn yêu cầu trở thành một game thủ lỏng lẻo, sẵn sàng để giành được bóng đá và cũng dẫn đầu. Chạy ngay vào khu vực và cũng theo hướng của người chơi với quả bóng khi bạn dẫn đầu. Hãy cẩn thận để không tập trung vào vị trí mà những người bạn đồng hành khác trong nhóm của bạn có thể dẫn đến.
Cố gắng chuẩn bị cho nơi chắc chắn sẽ đá bóng và khi gặp nhà cung cấp dịch vụ quả cầu, bạn cũng nên mong đợi thời điểm anh ta chuẩn bị cung cấp quả bóng. Nếu bạn không lấy được quả bóng, hãy chuẩn bị sao lưu vở kịch I. e. chạy đến cuộc thi để cung cấp sự trợ giúp cho những người bạn đồng hành trong nhóm của bạn hoặc lấy “phần vụn” từ cuộc thi.
Ngay sau khi bạn có bóng và cũng như nếu bạn rõ ràng, hãy chạy thật nhanh vào phòng, ngay lập tức để thoát khỏi đối thủ của bạn. Tiến hành chạy để có được sự cân bằng tốt của riêng bạn trước khi đá bóng theo hướng của một game thủ hàng đầu. Hãy chắc chắn rằng bạn đá bóng trước mặt game thủ dẫn đầu, ngược lại với người bảo vệ đang đuổi theo người bạn trong nhóm của bạn.
Hãy len lỏi để bắt kẻ đuổi bắt ngay phía sau bạn nếu bạn rõ ràng nhưng vẫn bị đuổi theo. Do thực tế là bạn có thể chuyển hướng một trong hai phương tiện, bạn sau đó có quyền kiểm soát người đuổi theo. Nếu bạn chệch hướng, đi thẳng về phía sau cho thấy anh ta không thể giảm phạm vi để bắt bạn.
Nếu quả cầu hướng lên mặt đất trước khi bạn hoặc bạn đang đuổi theo vòng tròn ngay trong khu vực, cũng như không thể lấy quả bóng, bạn nên duy trì việc nhấn quả cầu trước khi bạn lên cho đến khi nó nhảy lên để chuẩn bị bắt hoặc bạn. có thể bắt đầu quả bóng theo hướng mục tiêu của bạn hoặc một người bạn trong nhóm.

Khi bóng đá vẫn còn bất đồng hoặc trò chơi điện tử sẽ kích hoạt lại ở hình vuông trung tâm:
Khi trò chơi điện tử khởi động lại, hãy tự đặt giữa người thách thức cũng như quả cầu. Đặt tay lên ngực anh / cô ấy để bạn nhận ra anh ấy / cô ấy đang ở đâu. Ngay khi vòng đấu vẫn còn, hãy sử dụng bàn tay của bạn trên phần trên cơ thể của người thách đấu để đẩy người thách thức của bạn ra ngoài để có được xuất phát theo hướng bóng đá vào cuộc thi sau hoặc để dẫn đầu cho người đồng hành cùng nhóm của bạn.

Nếu nhóm của bạn có vòng trong, bạn sẽ trở thành kẻ xâm lược, không có vấn đề gì bạn đang ở trong khu vực. Điều đó gợi ý rằng bạn nên tự mình tìm kiếm trong một cài đặt để có được quả cầu. Nếu sự phản kháng có bóng đá, hoặc bóng đá có bất đồng, bạn sẽ trở thành người bảo vệ, một lần nữa không còn vấn đề bạn đang ở đâu trên khu vực.