Cửa hàng tùy chỉnh Cung cấp Giảm giá Áo nhóm

Khi bạn cần áo nhóm, đôi khi có vẻ như chi phí sẽ làm cạn kiệt quỹ trang bị của bạn. Điều đó không nhất thiết phải xảy ra ở một cửa hàng tùy chỉnh. Các cửa hàng đặt may cung cấp áo đấu giảm giá cho đội nhằm mục đích trang bị cho đội của bạn mà không phải vi phạm ngân hàng. Không khó để tìm một cửa hàng giảm giá, bạn chỉ cần tìm kiếm trên mạng là có thể tìm được mức chiết khấu mà bạn cần để trang bị cho đội của mình. Hầu hết các cửa hàng bán đồ thể thao không giảm giá nhưng các cửa hàng đặt may sẽ giảm giá quần áo nếu bạn đặt hàng với số lượng lớn.

Mỗi chiếc áo đấu của bạn có thể được thiết kế riêng với tên đội, số, màu sắc và linh vật của bạn. Ngoài ra khi đặt nhiều áo, bạn được giảm giá trên mỗi áo. Điều đó có nghĩa mbappe sinh năm bao nhiêu  là bạn càng đặt hàng nhiều thì bạn càng tiết kiệm được và không có gì giống như tiết kiệm khi mua hàng. Có thể nói, mỗi chiếc áo đấu bắt đầu như một tấm vải trống. Sau đó, bạn tùy chỉnh nó với các chi tiết bạn chọn để làm cho chúng trở nên độc đáo. Nếu bạn muốn có sọc ở hai bên, bạn có thể có chúng, các lỗ sọc ở cánh tay, cổ chữ V, hoặc thậm chí linh vật của bạn ở mặt sau đều có thể được đặt trên vải sẽ là áo đồng phục của bạn.

Khi bạn đưa ra quyết định mua đồng phục mới, bạn có trách nhiệm lựa chọn kiểu dáng, màu sắc và thiết kế của chúng. Đây có thể là một nhiệm vụ ngập đầu và một quyết định phức tạp. Ghé thăm một cửa hàng đặt may sẽ giúp bạn có được những bộ đồng phục ưng ý và thậm chí còn được giảm giá áo nhóm. Điều này để lại tiền trong quỹ của bạn và cho phép bạn tự chọn các chi tiết cụ thể của áo đấu. Khi đặt hàng, đừng quên áo ấm, mũ lưỡi trai và áo khoác. Chúng cũng có sẵn tại các cửa hàng tùy chỉnh để mua và cũng được giảm giá cho các đơn đặt hàng số lượng lớn.

Giảm giá đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiết kiệm được tiền mua đồng phục so với việc mua đồng phục tại cửa hàng bán đồ thể thao, đồng nghĩa với việc bạn sẽ có nhiều tiền hơn để sử dụng cho những việc khác mà nhóm của bạn cần. Họ không giảm giá áo nhóm và không cung cấp sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng và thiết kế mà một cửa hàng đặt may cung cấp. Chất lượng hàng hóa và tay nghề cao hơn nhiều so với chất lượng của một cửa hàng bán đồ thể thao. Ngoài ra, thời gian yêu cầu của một cửa hàng bán đồ thể thao để đặt hàng và nhận đồng phục nhóm của bạn vượt quá sáu tuần. Một cửa hàng tùy chỉnh có thể có đơn đặt hàng của bạn sẵn sàng cho tòa án chỉ trong vòng vài tuần ngắn ngủi, giảm thời gian chờ đợi của bạn xuống gần một nửa.